Vật thể lạ từ trên trời rơi xuống

Thứ bảy - 02/01/2016 19:40
tiếng nổ lớn, người dân ở xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang bất ngờ phát hiện một quả cầu lớn có bề ngoài bằng kim loại khoảng 80-100cm

Sáng nay 2.1, tại địa bàn thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một vật thể lạ hình tròn có bán kính khoảng 80-100cm sau 3 tiếng nổ lớn.

 Vat the la roi o Tuyen Quang - 1

Vật thể rơi xuống tại địa bàn thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Trao đổi với phóng viên, anh Quý (công an xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, hiện trú tại xã Tân Mỹ) cho biết, khoảng từ 6h30 sáng 2.1, người dân xã Tân Mỹ nghe thấy 3 những tiếng nổ lớn giống như tiếng sấm sét. Ngay sau tiếng nổ, người dân phát hiện một vật thể lạ hình tròn có bán kính khoảng 80-100cm rơi xuống khu đất trống gần bờ suối thuộc địa phận thôn Nà Giang.

“Theo quan sát, bên ngoài vật thể lạ giống như bom bi, vỏ bằng kim loại và có hai núm ở đầu. Trên thân vật thể lạ này có ký tự giống chữ viết tiếng nước ngoài”, anh Quy cho biết.

 Vật thể lạ rơi ở Tuyên Quang - 2

Trên thân vật thể lạ có nhiều con số và ký tự.

Theo anh Quy, rất may vật thể lạ rơi xuống khu đất trống cách khu dân cư ở khoảng 100m hướng ra bờ suối.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, công an địa phương đã phong tỏa hiện trường không cho người dân tiếp cận đến gần nơi vật thể lạ rơi xuống để tránh nguy hiểm.


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53