Thư ngõ

Công ty Nông lâm sản Quảng Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã - đang và sẽ sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi !

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Nông lâm sản Quảng Nam xin trân trọng gửi lời chào và lời tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ của quý khách là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng, nâng cao chất lượng sản phẩm và trách nhiệm phục vụ đem đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa trong thời gian tới.
Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là một trong những doanh nghiệp khai thác nấm tự nhiên và kinh doanh các sản phẩm từ Nấm Lim Xanh lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Trên toàn quốc hiện nay chỉ có Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM có Trụ sở đóng tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại nhất và cũng là đơn vị  đăng ký khai thác Nấm lim xanh độc quyền trên diện rộng tại vùng núi Quảng Nam theo đúng quy định pháp luật. và Được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm số 0175/2015 ngày 27/07/2015. giấy công bố bợp quy số 98/2015/YTQNa-XNCB, Cục SHTT cấp bằng số VN 4- 214095, báo người tiêu dùng bình chọn thương hiệu việt nam tin dùng 2015.
Sản phẩm Nấm Lim Xanh của công ty Nông lâm sản Quảng Nam là nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bởi cục sở hữu trí tuệ(1), được viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh thẩm định chất lượng(2), và đạt nhiều giải thưởng danh giá: chứng nhận sản phẩm “Nấm lim xanh” tin cậy do tạp chí sở hữu trí tuệ bình chọn ngày 10/09/2012, thương hiệu Nông lâm sản Quảng Nam cho sản phẩm Nấm lim xanh được báo người tiêu dùng bình chọn và tôn vinh ngày 26/06/2015. Vinh dự hơn, sản phẩm của công ty được khách hàng nhiều nước trên thế giới tin cậy và bình chọn là sản phẩm có chất lượng cao, chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.


Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng đã được kiểm chứng, công ty Nông lâm sản Quảng Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu hái sản phẩm do thiên nhiên ban tặng như: Nấm lim xanh, Sâm ngọc linh,... đưa vào sử dụng để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm từ Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng.
 
Để giúp quý khách có được thông tin hữu ích về những sản phẩm mà công ty Nông lâm sản Quảng Nam cung cấp và hoạt động của công ty trong thời gian qua, chúng tôi trân trọng gửi đến lời tri ân đến quý khách, với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho sức khỏe gia đình và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
 
Quý khách hãy trực tiếp đến các đại lý ủy quyền của công ty Nông lâm sản Quảng Nam để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng hoặc liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng để được tư vấn nhanh chóng và mua hàng với giá cả hợp lí nhất.
Hy vọng rằng, với những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty cộng với những đóng góp quý báu của Quý Khách hàng sẽ là nền tảng cho phát triển của công ty trong thời gian tới, đưa thương hiệu Nông Lâm Sản Quảng Nam lên một tầm cao mới. Dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cộng
Rất mong được hợp tác và phục vụ, chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!
Chào trân trọng!
                                                                                                       Kính thư
                                                                                                       Giám đốc

Video sản phẩm

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53

Facebook

Đại lý miền Nam

HỒ CHÍ MINH   -    ĐỒNG NAI      -    BÌNH DƯƠNG 
 VŨNG TÀU        -    BÌNH PHƯỚC -    TÂY NINH
TRÀ VINH           -    BẾN TRE         -    CÀ MAU
 CẦN THƠ           -    TIỀN GIANG   -    BẠC LIÊU 
VĨNH LONG        -     LONG AN       -    SÓC TRĂNG  
AN GIANG          -    HẬU GIANG    -    ĐỒNG THÁP

Đại lý miền Trung

ĐÀ NẴNG     -    QUẢNG NAM    -    QUẢNG NGÃI 
BÌNH ĐỊNH     -    GIA LAI             -    ĐĂK LĂK
NINH THUẬN -    LÂM ĐỒNG       -    BÌNH THUẬN
KHÁNH HÒA  -     PHÚ YÊN         -    ĐẮK NÔNG
THANH HÓA  -      HÀ TỈNH          -     NGHỆ AN  
QUẢNG BÌNH -    QUẢNG TRỊ      -     HUẾ 
KON TUM

Tin tức sức khoẻ

Tin tức xã hội

Tin tức thế giới

Tin tức thể thao

bty nlsqn

 

2 namlimxanh

3 nam lim tien phuoc 1

4 nam lim xanh qn

5 nam lim tien phuoc2