Chính sách & Quy định chung

http://nlsqn.com/

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG 

WEBSITE  NLSQN.COM

 • Nguyên tắc chung

- Website TMĐT nlsqn.com do Công ty  NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện.

- Hoạt động mua bán qua Website thương mại điện tử nlsqn.com do nlsqn.com phân phối và thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền chọn mua sản phẩm từ nlsqn.com  mà không chịu sự cản trở của bất kỳ đơn vị trung gian nào.

 • Quy định chung

+  Website TMĐT nlsqn.com  do Công ty  NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM phát triển với tên miền Website là: http://www.nlsqn.com  (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT nlsqn.com”).

+ Thành viên tham gia giao dịch trên Website nlsqn.com là cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm trên Website, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Website TMĐT nlsqn.com.
+ Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

+ Bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

 • Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm.

 Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu mua.

 Dựa trên thông tin tham khảo được, khách hàng liên hệ với nlsqn.com để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm

 Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm: Thanh toán khi nhận sản phẩm: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng…

Khách hàng nhận sản phẩm để sử dụng.

Khách hàng thắc mắc, khiếu nại cửa hàng (nếu có)

Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

Mọi thông tin đăng trên website đều tuân thủ theo quy định của pháp luật,

Tất cả sản phẩm được đăng tin đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình giao nhận vận chuyển:

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mua hàng lần đầu tại nlsqn.com, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

nlsqn.com áp dụng các hình thức vận chuyển như sau :

+ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên toàn quốc

thời gian giao hàng trong vòng từ 1 - 4 ngày.
Thời gian làm việc: 07h – 20h: các ngày trong tuần.

-  Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ tùy theo một số điều kiện khách quan mà nlsqn.com không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...). 

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

-  Xác nhận đơn hàng:

+  Đơn hàng của khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Website Thương mại điện tử để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của khách hàng là chính xác, phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ và khách hàng có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của khách hàng đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách.

+ Thời gian xử lý đơn hàng trong khoảng từ 3 giờ đồng hồ đến 5 ngày, tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn và độ chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

+ Xin lưu ý, việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến 3 ngày làm việc hoặc hơn (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi). Hơn thế nữa, vì lý do an toàn, chúng tôi có thể sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng trước khi chúng tôi xử lý thẻ tín dụng của khách hàng cho việc thanh toán đơn hàng. 

- Hủy bỏ đơn hàng:

+  nlsqn.com  có quyền hủy bỏ đơn hàng mà không cần thông báo nếu phát hiện gian lận hoặc có xác nhận chính xác khách hàng đăng ký  mua hàng khuyến mãi với mục đích đầu cơ tích trữ sản phẩm khuyến mãi của chúng tôi.  Khi xử lý các đơn hàng với số lượng nhiều chúng tôi có quyền hủy bỏ vì một số lý do riêng của chúng tôi về vấn đề cạnh tranh nếu phát hiện khách hàng đầu cơ tích trữ sản phẩm và chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trường hợp đơn hàng của khách hàng bị hủy bỏ trong vòng 24 giờ (Không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật).

+ Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, nlsqn.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. nlsqn.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn đã được xác nhận và khách hàng đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp khách hàng  đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của khách hàng bị hủy, nlsqn.com sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

+ Trường hợp khách hàng đã được xác nhận đơn hàng, sau đó muốn hủy đơn hàng thì phải xác nhận lại với nlsqn.com để chúng tôi kịp thời xử lý.

+  Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị khách hàng cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.

Các quy trình khác:

Quy trình bảo trì, bảo hành, đổi trả hàng:

Trong trường hợp khách hàng nhận sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng của khách hàng thì nlsqn.com hoàn toàn chấp thuận sự đổi trả hàng từ phía khách hàng. 

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

-  nlsqn.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website nlsqn.com.

-  nlsqn.com công khai chính sách giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website thương mại điện tử nlsqn.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, nlsqn.com sẽ tích cực giải quyết nhanh chóng với thời hạn không quá 10 ngày.

-  nlsqn.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

- Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì nlsqn.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 • Quy trình thanh toán

Các thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 Cách 1: Thanh toán sau (thành viên nhận hàng tại Văn phòng giao dịch, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi nlsqn.com hoạt động):

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại.

- Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: nlsqn.com xác nhận thông tin khách hàng;

- Bước 4: nlsqn.com  chuyển hàng;

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;
Cách 2:   Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

-  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

-  Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

-  Bước 3: nlsqn.com xác nhận thông tin khách hàng;

-  Bước 4: nlsqn.com  chuyển hàng;

-  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 • Đảm bảo an toàn giao dịch

1. Website thương mại điện tử nlsqn.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

-  Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Website TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

-  Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của Website nlsqn.com được thiết kế để khách hàng có thể không đặt hàng cho đến khi khách hàng an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

-  Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

-  Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

-  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

2. Cơ chế xử lý khiếu nại dành cho các người mua:

Thành viên mua hàng có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin thanh toán của thành viên qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại ch khách hàng đến Ban quản trị của Website TMĐT nlsqn.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nlsqn.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, nlsqn.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời trong vòng 48 giờ.

 • Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Thương mại điện tử nlsqn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên nlsqn.com được nlsqn.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nlsqn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-  Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu Website TMĐT thực hiện việc này.

-  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Website thương mại điện tử nlsqn.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nlsqn.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, nlsqn.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

-  Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, nlsqn.com sẽ:

 + Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại nlsqn.com.

   + Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

+ Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 + Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của nlsqn.com.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, nlsqn.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của nlsqn.com
Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

-  Ban quản lý Website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại số tài khoản, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

- Ban quản lý Website và Công ty  NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

-  Website TMĐT nlsqn.com  luôn đảm bảo bồi thường cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan đến chất lượng sản phẩm, luôn tạo điều kiện cho khách hàng đổi trả hàng, bồi hoàn phí vận chuyển thỏa đáng nhất.

 • Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên:

-  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Thương mại điện tử nlsqn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

-  Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT nlsqn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT nlsqn.com  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

-  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT nlsqn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT nlsqn.com trong bản Quy chế này.

-  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT nlsqn.com  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT nlsqn.com.

 • Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

-  Website TMĐT nlsqn.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của nlsqn.com , nlsqn.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

-  Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

-  Ban quản lý Website TMĐT nlsqn.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT qua địa chỉ  mail: ceo@nlsqn.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Website TMĐT nlsqn.com.

-  Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT nlsqn.com  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.      

 • Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website điện tử nlsqn.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Website điện tử nlsqn.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử nlsqn.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 • Điều khoản cam kết

Mọi thành viên  khi sử dụng nlsqn.com làm giao dịch mua bán trực tuyến sản phẩm thì đồng nghĩa việc  thành viên đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với nlsqn.com  theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT nlsqn.com:

 • Website Thương mại điện tử nlsqn.com
 • Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM
 • Địa chỉ: Kp Tiên Bình, thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam
 • Tel: 05103.53.53.53          Email: ceo@nlsqn.com

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Giám Đốc

LÊ BÁ LINH

 

Video sản phẩm

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53

Facebook

Đại lý miền Nam

HỒ CHÍ MINH   -    ĐỒNG NAI      -    BÌNH DƯƠNG 
 VŨNG TÀU        -    BÌNH PHƯỚC -    TÂY NINH
TRÀ VINH           -    BẾN TRE         -    CÀ MAU
 CẦN THƠ           -    TIỀN GIANG   -    BẠC LIÊU 
VĨNH LONG        -     LONG AN       -    SÓC TRĂNG  
AN GIANG          -    HẬU GIANG    -    ĐỒNG THÁP

Đại lý miền Trung

ĐÀ NẴNG     -    QUẢNG NAM    -    QUẢNG NGÃI 
BÌNH ĐỊNH     -    GIA LAI             -    ĐĂK LĂK
NINH THUẬN -    LÂM ĐỒNG       -    BÌNH THUẬN
KHÁNH HÒA  -     PHÚ YÊN         -    ĐẮK NÔNG
THANH HÓA  -      HÀ TỈNH          -     NGHỆ AN  
QUẢNG BÌNH -    QUẢNG TRỊ      -     HUẾ 
KON TUM

Tin tức sức khoẻ

Tin tức xã hội

Tin tức thế giới

Tin tức thể thao

bty nlsqn

 

2 namlimxanh

3 nam lim tien phuoc 1

4 nam lim xanh qn

5 nam lim tien phuoc2