NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ BỆNH MỠ MÁU CAO

Thứ hai - 14/08/2023 21:02
Nấm lim xanh là một loại nấm mọc tự nhiên trên gốc những cây lim đã chết. Là một loại dược liệu quý hiếm chứa nhiều dưỡng chất tốt trong việc bồi bổ cơ thể.

Nấm Lim Xanh điều trị bệnh mỡ máu cao

Nấm lim xanh là một loại nấm mọc tự nhiên trên gốc những cây lim đã chết. Là một loại dược liệu quý hiếm chứa nhiều dưỡng chất tốt trong việc bồi bổ cơ thể.

Nấm Lim Xanh
Nấm Lim Xanh

Bệnh mỡ máu cao

Mỡ máu cao còn được gọi là rối loạn mỡ máu hay máu nhiễm mỡ, tăng cholesterol máu. Bệnh đặc trưng bởi hiện tượng tăng thành phần mỡ gây hại và giảm thành phần mỡ bảo vệ cơ thể.

Mỡ máu cao xảy ra khi quá trình chuẩn hóa Lipid máu bị rối loạn. Tình trang này duy trì trong thời gian dài sẽ xảy ra những biến chứng nguy hại cho cơ thể.

Bệnh mỡ máu cao thường không có dấu hiệu rõ rệt. Đây củng là nguyên nhân khiến những bệnh nhân mỡ máu cao phát hiện muộn. Vì thế, nếu muốn phát hiện bệnh sớm, bạn nên thường xuyên khám định kì.

Cách điều trị mỡ máu cao

Hiện nay, việc điều trị máu nhiễm mỡ chủ yếu gồm 2 mục đích là cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng. Giải pháp được đưa ra là sử dụng nấm lim xanh kèm thuốc tây và duy trì lối sống khoa học, chế độ ăn uống lành mạnh.

Nấm Lim Xanh rừng hỗ rợ điều trị bệnh mở máu hiệu quả

Nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao nhờ các dược chất có trong nấm.

Tác dụng nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu nhờ cơ chế bồi bổ cơ thể. Việc này giúp giảm nồng độ Cholesterol xấu trong máu. Nhờ đó, cơ thể kiểm soát được lượng lipid máu.

Hiện nay, nấm lim xanh được sử dụng rộng rãi để phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu cao. Đồng thời, nấm lim chữa bệnh nhờ chứa các dược chất quý hiếm. Nhóm dược chất này sẽ triệt tiêu sự hình thành Lipoprotein xấu. Đây là nguồn gốc hình thành các cholesterol xấu trong máu. Qua đó, cơ thể sẽ ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa, hạn chế gây nguy cơ tắc nghẽn động mạch.

Nên kết hợp nấm lim với thuốc tây theo bác sĩ để trị mỡ máu.

Nên dùng nấm lim xanh chữa bệnh mở máu.

Nấm lim xanh rừng chữa bệnh nhờ cơ chế bồi bổ và dưỡng sinh. Việc này giúp hệ  miễn dịch và chứng năng của các cơ quan được cải thiện.

Cũng nhờ vậy mà mạch máu có tính đàn hồi, cơ tim co bóp bình thường. Nhờ đó áp dụng của máu lên thành mạch giảm bớt. Điều này khiến các cục máu đông và bệnh xơ vữa không có cơ hội hình thành.

Cây nấm lim rừng có vị mát, tính bình và vô cùng an toàn.

Cách dùng nấm lim xanh trị bệnh

  • Lấy 20-25g nấm lim rừng nấu cùng 2 lít nước trong ấm đất hoặc ấm sứ, đun đến khi còn 1,5 lít.
  • Chia nước nấm lim tự nhiên thành 5 phần uống/ ngày, không để qua đêm.
  • Nên uống cách thời gian uống thuốc Tây từ 30 đến 40 phút.
  • Uống nước nấm lim xanh nên kiên trì từ 2-5 tháng sẽ đạt hiệu quả tốt.

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53