Giá Nấm Lim Xanh bao nhiêu tiền 1kg hiện nay

Thứ ba - 13/09/2022 03:13

Nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu?

 

“Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg, làm sao để mua được nấm lim xanh rừng giá rẻ chất lượng tốt?” Đây là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm trong thời gian qua, bởi hiện nay thị trường nấm lim xanh rất hỗn loạn.

Kẻ bán giá cao người bán giá thấp, nhưng đâu phải cứ mua nấm giá cao là được loại nấm có chất lượng tốt. Cũng chưa hẳn nấm giá rẻ lại chất lượng kém.

 

Giá 1kg nấm lim xanh rừng Tiên Phước là bao nhiêu?

Chúng tôi rất hay nhận được những câu hỏi nấm lim xanh bao nhiêu tiền một cân (một ký). Dưới đây là câu trả lời:

Tại Công ty CP Dược Phaco hiện nay cung cấp 100% nấm lim xanh rừng tự nhiên, chứa nhiều dược chất quý để mang đến giá trị sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam được phân thành 2 loại để khách hàng lựa chọn: nấm lim xanh rừng tự nhiên dạng nguyên cây và nấm lim xanh rừng dạng thái lát.

-  Đối với nấm lim xanh chuẩn thái lát, nấm đã được sơ chế kỹ lưỡng, loại bỏ gốc, thái nhỏ sẵn, về khách hàng chỉ cần đun nước uống hoặc hãm với nước ấm, nghiền thành bột uống hoặc đắp mặt… Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước thái lát là 1.450.000 đồng/ hộp 500gr. Tương đương giá 1kg nấm lim xanh rừng thái lát là 2.900.000 đồng, có loại hộp nhỏ 100gram giá 320.000đồng.

-  Đối với nấm lim xanh rừng nguyên cây, khách hàng mua về chỉ cần cắt bỏ phần rễ gốc, ngâm với nước muối pha loãng là có thể sử dụng để ngâm rượu, sắc nước uống. Giá bán nấm lim xanh rừng nguyên cây là 1.250.000 đồng, tương đương giá 1kg nấm lim xanh nguyên cây là 2.500.000 đồng.

Nấm Lim Xanh Tiên Phước dạng thái lát
Nấm Lim Xanh Tiên Phước dạng thái lát
Nấm Lim Xanh Tiên Phước dạng nguyên cây
Nấm Lim Xanh Tiên Phước dạng nguyên cây

 

Đừng vì ham rẻ mà mua phải nấm lim xanh giả, ít dược chất

Tâm lý người tiêu dùng luôn thích “ngon, bổ, rẻ”, lợi dụng điều này, nhiều cá nhân, đơn vị đưa ra giá bán chỉ rẻ bằng 1/2, thậm chí 1/3 giá bán nấm lim xanh chuẩn trên thị trường. Cụ thể có nơi chỉ bán với giá 1 đến 2 triệu đồng 1kg nấm lim xanh. Theo khảo sát thì hầu hết những loại nấm lim xanh bán ra với mức giá đó thường là nấm lim xanh trồng hoặc đơn vị trà trộn các loại nấm giả có hình dáng tương tự như nấm lim xanh, thu về lợi nhuận vài triệu đồng/kg nấm bán ra, người mua không có kinh nghiệm khó có thể phân biệt.

Đặc biệt hiện nay Trung Quốc còn phát triển thêm Nấm Lim Xanh tự trồng với công nghệ bán tự nhiên, màu nấm rất xấu không giống với nấm rừng nên đã đem đi nhuộm hóa chất cho giống với nấm thật. Nếu người dùng ham rẻ mà mua phải thì không những uống vào không hết bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liện hệ tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53