Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả

Thứ năm - 15/09/2022 14:54

Nấm Lim Xanh rừng điều trị viêm gan B

 

Nấm Lim Xanh là một dược thảo từ thiên nhiên chứa nhiều dược chất quý hiếm như Polisaccharides, Germanium, Trierpenes... có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B rất hiệu quả.

 

 

Công dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ trị bệnh viêm gan B

-  Tác dụng nấm lim diệt virus siêu vi B, phục hồi thương tổn.

-  Nấm lim giúp tái tạo tế bào gan mới khỏe mạnh, ngừa biến chứng.

-  Công dụng của nấm lim xanh tăng cường chức năng gan, tăng đề kháng.

-  Ngừa virus xâm nhập lại nhờ vitamin, khoáng chất.

-  Dùng nấm lim xanh Tiên Phước giảm tác dụng phụ của thuốc tây.

-  Nấm gỗ lim hổ trợ nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc tây.

Các dược chất này giúp tiêu diệt virus siêu vi B trú trong gan, phục hồi tế bào gan bị tổn thương, đồng thời tái tạo các tế bào mới thay thế cho những tế bào không thể khôi phục chức năng. Từ đó, tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Các vitamin, khoáng chất và acid amin trong nấm giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống chọi với các mầm bệnh và nguy cơ virus siêu vi b sâm nhập trở lại. Đồng thời áp dụng cách dùng nấm lim sắc nước uống còn ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bên cạnh đó, các dược chất trong nấm lim xanh rừng trị bệnh gan còn giúp hạn chế tác dụng phụ của việc dùng thuốc Tây lâu ngày gây ra, nâng cao hiệu quả của thuốc điều trị.

 

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng chữa viêm gan B

Tác dụng của nấm lim xanh rừng ngoài chữa ung thư, tiểu đường...còn chữa viêm gan B hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh chữa viêm gan b đúng cách để chữa bệnh sẽ cho hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Dùng 30g nấm lim sắc cùng 2 lít nước. Nấu cạn còn 1,5 lít nước ấm, uống hết trong ngày. Không được sử dụng nước nấm lim xanh để qua đêm.

Nếu cơ thể người bệnh chưa quen, 3 ngày đầu chỉ sắc 5-10g nấm lim rồi tăng dần liều lượng. Kiên trì uống nấm lim xanh trị viêm gan B từ 2-5 tháng sẽ có hiệu quả.

Muốn mang hiệu quả chữa bệnh tốt nhất đòi hỏi bạn cần phải chọn được loại nấm rừng tự nhiên chứ không phải nấm lim trồng. Tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước cam kết cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn, được thu hái trên những cánh rừng nguyên sinh Tiên Phước Quảng Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53