Nấm Lim Xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi

Thứ ba - 28/06/2022 04:04

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi được không?

Ganoderma Lucidum là tên khoa học của nấm lim xanh, thuộc họ Nấm linh chi. Loại nấm này xuất hiện chủ yếu ở các rừng nguyên sinh ở Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào. Sử dụng nấm lim được đánh giá rất tốt cho bệnh nhân ung thư, trong đó có ung thư phổi. Lý do bởi trong nấm có chứa rất nhiều dược chất giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Bệnh ung thư phổi

Ung thư phổi là tình trạng các tế bào phân chia trong phổi không kiểm soát được, gây ra phát triển các khối u làm giảm khả năng thở. Chẩn đoán ung thư phổi ở giai đoạn sớm có thể khó khăn vì triệu chứng của chúng tương tự nhiễm trùng đường hô hấp hoặc không có triệu chứng báo hiệu cụ thể.

Đối tượng nguy cơ bệnh Ung thư phổi

Những người nằm trong nguy cơ cao bị ung thư phổi là những người hút thuốc, hút thuốc thụ động, những người có người thân bị ung thư phổi, làm việc trong môi trường có nguy cơ tiếp xúc phải các chất gây ung thư... Đặc biệt tuổi càng cao thì khả năng, tần suất bị ung thư càng lớn.

Phòng ngừa bệnh Ung thư phổi

Không hút thuốc lá hoặc tránh tiếp xúc với khói thuốc.

Cải thiện môi trường sống cũng như môi trường làm việc bằng việc cải thiện vệ sinh công nghiệp, tránh tiếp xúc với khói.

Định kỳ đi khám sức khỏe để kịp thời phòng tránh và có phương pháp điều trị.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi được không?

Đối với bệnh nhân ung thư phổi, trong nấm lim xanh có rất nhiều dược chất quý nên có thể hỗ trợ điều trị ung thư tốt, cụ thể:

  • Germanium: giúp thúc đẩy sản sinh tế bào hồng cầu.
  • Các Vitamin và khoáng chất có trong nấm lim xanh bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong quá trình điều trị.
  • Lingzhi-8 Protein: có vai trò chống dị ứng, giảm tác dụng phụ do hóa chất gây ra.
  • Polysaccharides: Chất này trong nấm lim rừng có tác dụng phòng chống mạnh mẽ khối u lành tính và ác tính, ức chế sự phát triển và di căn của khối u, làm tăng hiệu quả của các loại thuốc sử dụng trong hóa trị ung thư phổi. Làm giảm thiểu tác dụng phụ do hóa trị gây ra như rụng tóc, buồn nôn, đau đầu…
  • Peptidoglycan: có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra các đại thực bào, tăng sinh các dòng tế bào lympho B và lympho T, tăng cường biệt hóa tạo kháng thể. Ngoài ra chất này còn đóng vai trò thúc đẩy quá trình làm liền các vết thương. Có tác dụng tốt đối với những bệnh nhân ung thư phổi tiến hành phẫu thuật.
  • Hetero beta glucans ngừa ung thư thông qua cơ chế kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả.

Uống nấm lim xanh chữa ung thư phổi bao lâu có tác dụng?

Dược chất trong nấm lim xanh tác động chậm nhưng rất sâu vào trong cơ thể. Dùng thời gian 2 - 5 tháng thì những triệu chứng như khó thở, tức ngực sẽ giảm hẳn, kiểm tra thì kích thước khối u cũng giảm bớt. Kiên trì dùng 2 - 5 tháng sẽ đạt hiệu quả tốt.

Mua đúng nấm lim xanh rừng

Muốn phát huy hiệu quả điều trị thì đòi hỏi người bệnh phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc của nấm lim. Hiện nay trên thị trường có 2 loại nấm lim: nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh tự nhiên. Trong đó nấm lim rừng được đánh giá chứa hàm lượng dược chất cao gấp nhiều lần so với nấm trồng. Người mua cần hết sức tỉnh táo, tránh mua hàng khi chưa tìm hiểu rõ.

Công ty CP Dược Phaco cam kết nguồn nấm lim xanh cung cấp ra thị trường 100% là nấm rừng, được thu hái từ rừng nguyên sinh Tiên Phước Quảng Nam.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53