Những cách sử dụng sâm ngọc linh

Thứ hai - 04/07/2022 14:47
Sâm Ngọc Linh là một loại dược liệu quý với hàm lượng dưỡng chất cực kỳ cao. Dưới đây là một số cách sử dụng sâm ngọc linh hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là một loại dược liệu quý với hàm lượng dưỡng chất cực kỳ cao. Tuy nhiên làm thế nào để chế biến và sử dụng sâm Ngọc Linh tươi tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số cách sử dụng sâm ngọc linh hiệu quả nhất.

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu

Rửa thật sạch sâm và rửa qua bằng rượu, để khô củ sâm và cho vào bình thủy tinh đổ tửu vào với nồng độ từ 40 – 50 độ rồi đậy nắp kín, ngâm trong thời gian khoảng 3 tháng bắt đầu dùng được. Với trọng lượng từ 100 gam sâm cho vào 2 – 3 lít rượu, mỗi ngày dùng từ 50 ml – 100 ml.

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Rửa thật sạch sâm, để ráo, thái thành lát mỏng cho vào bình thủy tinh đậy kín ngâm với mật ong nguyên chất. Sau 2-3 tháng là dùng được. Mỗi ngày dùng 1-2 lát sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rất tốt, vị ngọt của mật ong làm dịu vị đắng của sâm, lại thơm ngon bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nên kiểm tra hũ sâm ngâm mật ong tránh để mốc.

Sâm Ngọc Linh hãm trà

Sâm Ngọc Linh tươi rửa sạch, thái lát mỏng, đem đi phơi khô. Mỗi lần sử dụng 1-2g/lần cho vào ấm trà, từ từ cho nước sôi vào, đậy kín nắp để những dưỡng chất có trong Sâm Ngọc Linh được ra hết. Sau 5 phút các bạn đã có thể sử dụng được, uống nước trà Sâm Ngọc Linh vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều để đạt hiệu quả tốt nhất

Dùng trực tiếp

Cách ăn trực tiếp Sâm Ngọc Linh là cách dùng phổ biến hiện nay. Sâm Ngọc Linh sau khi mua về các bạn đem đi rửa sạch, để cho ráo nước, thái lát mỏng. Mỗi lần sử dụng vài lát Sâm, ngậm trực tiếp trong miệng đến khi tan dần, lúc này các bạn có thể nhai và ăn.

Những lưu ý khi chế biến và dùng Sâm Ngọc Linh:

  • Khi ngâm mật ong, nên chọn loại mật ong rừng nguyên chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong cần phải được thái lát mỏng ( khoảng từ 1-2 cm) và ngâm trong loại bình thủy tinh cao cấp, có nắp đậy có chứa lỗ thông hơi để khi mật ong lên gas, bình sẽ không bị nổ.
  • Đối với sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hoặc ngâm tửu cần được bảo quản trong tủ lạnh. Trường hợp người mắc bệnh tiểu đường thì nên lưu ý với cách dùng sâm Ngọc Linh ngâm mật ong.
  • Sâm Ngọc Linh mặc dù rất tốt nhưng cũng cần phải được dùng đúng người, đúng cách và đúng thời điểm. Tự tiện dùng sâm Ngọc Linh sẽ mang đến rất nhiều hậu quả khôn lường. Một số lưu ý khi sử dụng sâm Ngọc Linh như sau:
  • Không được uống trà ngay sau khi dùng sâm bởi như vậy sẽ làm giảm đi tác dụng của sâm Ngọc Linh đối với cơ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 
 Từ khóa: sam ngọc linh, gia sam ngoc linh, sam day ngoc linh, hong sam ngoc linh, tac dung cua sam ngoc linh, sâm ngọc linh có tác dụng gì, ngoc linh sam, tac dung sam ngoc linh, giá sâm ngọc linh rừng, công dụng của sâm ngọc linh, tinh dầu thông đỏ sâm ngọc linh, công dụng sâm ngọc linh, sâm ngọc linh k5, sâm dây ngọc linh có tác dụng gì, sâm ngọc linh tác dụng, hồng sâm ngọc linh nghệ tây, giá sâm ngọc linh tươi, sâm ngọc linh giá, sâm phục linh, tác dụng của sâm dây ngọc linh, sâm linh ô, sam ngọc, tác dụng của sâm dây, sâm ngọc linh bao nhiêu tiền 1kg, giá sâm dây ngọc linh, công ty sâm ngọc linh, yến sào sâm ngọc linh, sâm ngọc linh tumorong, thuốc sâm ngọc linh, tác dụng sâm dây ngọc linh, tác dụng của sâm ngọc linh đối với phụ nữ, sâm ngọc linh rừng, công dụng của sâm dây ngọc linh, sâm dây khô, sâm dây ngọc linh khô, sâm mộc linh, hồng sâm ngọc linh nghệ tây saffron, sâm dây ngọc linh giá bao nhiều, giá sâm ngọc linh hiện nay, cà phê sâm ngọc linh, nhân sâm ngọc linh, samngoclinh, sâm dây có tác dụng gì, công dụng sâm dây ngọc linh, phân biệt sâm ngọc linh thật giả, sản phẩm sâm ngọc linh, sâm ngọc linh ở tỉnh nào, sâm ngọc linh tươi, giá sâm ngọc linh khô, sâm ngọc linh dây, hồng sâm ngọc linh lừa đảo, giá sâm ngọc linh tự nhiên, nguồn gốc sâm ngọc linh, giá hồng sâm ngọc linh nghệ tây, giá sâm dây, tác dụng phụ của sâm ngọc linh sâm k5, công dụng của sâm dây, hồng sâm ngọc linh 400g, tác dụng sâm dây, cách dùng sâm ngọc linh, cách chế biến sâm ngọc linh, cách sử dụng sam ngọc linh

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53