Cách sử dụng sâm dây ngọc linh

Thứ sáu - 15/07/2022 04:59

Cách sử dụng Sâm Dây Ngọc Linh

Sâm Dây Ngọc Linh có nhiều công dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, có thể được dùng để hầm với gà ác, thịt dê hoặc xào với thịt bò...Nhưng sử dụng hiệu quả nhất là dùng Sâm Dây Ngọc Linh để sắc nước uống và ngâm rượu. Dưới đây, là cách sắc nước và ngâm rượu, rất dễ để thực hiện.

Sắc nước:

Dùng 30-40 gram Sâm Dây Ngọc Linh sắc với 2 lít nước (có thể cắt Sâm Dây Ngọc Linh thành khúc 2 đốt ngón tay), đun trong vòng 5 phút, tắt bếp, để dưỡng chất từ Dây Sâm Ngọc Linh ra hết rồi sử dụng. Sâm Dây Ngọc Linh sau khi nấu quý khách hàng có thể uống nóng hoặc lạnh. Để ngon hơn, các bạn có thể thêm một xíu đường hoặc mật ong khi uống nóng. Sâm Dây Ngọc Linh sau khi nấu nước có mùi thơm nhẹ, vị thanh ngọt rất dễ uống. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ khi sử dụng Sâm Dây Ngọc Linh khi sắc nước uống đó là chúng ta nên uống nước Sâm Dây Ngọc Linh vào buổi sáng hoặc trưa, tuyệt đối không nên sử dụng nước Sâm Dây Ngọc Linh vào buổi tối để tránh mất ngủ.

Ngâm rượu:

Đối với Sâm Dây Ngọc Linh khô, quý vị có thể ngâm trực tiếp với rượu trắng nguyên chất hoặc có thể sao vàng Sâm Dây Ngọc Linh với lửa nhỏ trong vòng 5 phút, để Sâm Dây Ngọc Linh được vàng, có mùi thơm nhẹ rồi chúng ta bắt đầu việc ngâm rượu. Việc làm này nhằm giúp màu rượu Sâm Dậy Ngọc Linh được đẹp hơn. Các dưỡng chất có trong Sâm được tiết ra đầy đủ và trọn vẹn hết khi ngâm vào rượu.

Cả hai cách ngâm rượu Sâm Dây Ngọc Linh khô này các bạn nên lựa chọn loại rượu gạo ngon, nguyên chất để hũ rượu Sâm Dây Ngọc Linh của mình được thơm ngon và chất lượng hơn. Và một lưu ý nhỏ, các bạn nên ngâm Sâm bằng hũ thủy tinh hoặc sành, sứ; tuyệt đối không nên ngâm Sâm với hũ nhựa hoặc mủ. Điều này làm giảm giá trị cũng như chất lượng của hũ rượu Sâm Dây Ngọc Linh.

Sâm Dây Ngọc Linh sau khi ngâm rượu có mùi thơm, vị ngọt nhẹ rất dễ uống, vì vậy mỗi ngày chúng ta chỉ nên uống từ 1-2 ly (ly uống rượu) sau bữa ăn trưa hoặc tối. Điều này giúp cơ thể tiêu hóa tốt, tăng sự hấp thu, giúp bồi bổ cơ thể. Đặc biệt rất tốt cho nam giới có bệnh lý về thận hư, yếu sinh lý. Tránh lạm dụng rượu Sâm Dây Ngọc Linh uống quá nhiều hoặc say sưa thâu đêm suốt sáng cùng Sâm Dây Ngọc Linh mỗi ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 
 Từ khóa: sam ngọc linh, gia sam ngoc linh, sam day ngoc linh, hong sam ngoc linh, tac dung cua sam ngoc linh, sâm ngọc linh có tác dụng gì, ngoc linh sam, tac dung sam ngoc linh, giá sâm ngọc linh rừng, công dụng của sâm ngọc linh, tinh dầu thông đỏ sâm ngọc linh, công dụng sâm ngọc linh, sâm ngọc linh k5, sâm dây ngọc linh có tác dụng gì, sâm ngọc linh tác dụng, hồng sâm ngọc linh nghệ tây, giá sâm ngọc linh tươi, sâm ngọc linh giá, sâm phục linh, tác dụng của sâm dây ngọc linh, sâm linh ô, sam ngọc, tác dụng của sâm dây, sâm ngọc linh bao nhiêu tiền 1kg, giá sâm dây ngọc linh, công ty sâm ngọc linh, yến sào sâm ngọc linh, sâm ngọc linh tumorong, thuốc sâm ngọc linh, tác dụng sâm dây ngọc linh, tác dụng của sâm ngọc linh đối với phụ nữ, sâm ngọc linh rừng, công dụng của sâm dây ngọc linh, sâm dây khô, sâm dây ngọc linh khô, sâm mộc linh, hồng sâm ngọc linh nghệ tây saffron, sâm dây ngọc linh giá bao nhiều, giá sâm ngọc linh hiện nay, cà phê sâm ngọc linh, nhân sâm ngọc linh, samngoclinh, sâm dây có tác dụng gì, công dụng sâm dây ngọc linh, phân biệt sâm ngọc linh thật giả, sản phẩm sâm ngọc linh, sâm ngọc linh ở tỉnh nào, sâm ngọc linh tươi, giá sâm ngọc linh khô, sâm ngọc linh dây, hồng sâm ngọc linh lừa đảo, giá sâm ngọc linh tự nhiên, nguồn gốc sâm ngọc linh, giá hồng sâm ngọc linh nghệ tây, giá sâm dây, tác dụng phụ của sâm ngọc linh sâm k5, công dụng của sâm dây, hồng sâm ngọc linh 400g, tác dụng sâm dây, tac dung sam ngoc linhsâm dây ngọc linh

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53