Nấm lim giúp người bị tai biến phục hồi sức khỏe

Chủ nhật - 06/09/2015 12:51
Được đánh giá là một thảo dược vô cùng hữu dụng trong việc chữa bệnh nan y và nhiều căn bệnh khác, nấm lim xanh bên cạnh chức năng chữa bệnh rất tốt thì nó còn có khả năng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe sau điều trị cũng tốt không kém.
nam lim

Tai biến mạch máu não 

Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là bệnh xảy ra do lượng máu cung cấp lên não bị ngừng trệ đột ngột. Tai biến mạch máu não được phân làm hai loại dựa vào nguyên nhân gây đình trệ cung cấp máu lên não: tắc mạch máu não (nhồi máu não), vỡ mạch máu não (chảy máu não). Ngay khi xảy ra các tổn thương mạch máu não, bệnh nhân sẽ bị đột quỵ. 

Di chứng sau tai biến mạch máu não 
Các di chứng mà tai biến mạch máu não để lại cho người bệnh rất nặng nề: 92% mắc di chứng về vận động, 68% di chứng vừa và nhẹ, 27% di chứng nặng. Những bệnh nhân mắc di chứng về vận động biểu hiên ra bên ngoài là các bệnh rối loạn cảm giác, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn nhận thức, suy giảm chức năng vận động ở các chi… thậm chí liệt nửa người, rối loạn thị giác. 

Theo thống kê, những bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn di chứng sau tai biến mạch máu não chỉ chiếm 15%, đa số người bệnh tai biến mạch máu não phải chịu ảnh hưởng của các di chứng. 

Việc điều trị phục hồi di chứng mạch máu não phải được tiến hành sớm, theo chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt, yếu tố tinh thần và nghị lực của bệnh nhân cùng với sự động viên của gia đình chiếm vai trò rất quan trọng. Người bệnh cần phải thực hiện các bài tập chức năng thường xuyên và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, từ bỏ các thói quen có hại cho sức khỏe để nhanh chóng phục hồi các chức năng cơ thể sau tai biến. Trong giai đoạn đầu, việc tập luyện sẽ hết sức khó khăn, dễ gây thất vọng, cảm thấy bất lực vì vậy bệnh nhân cần kiên trì và nỗ lực để dần hồi phục. 


Nấm lim xanh giúp phục hồi di chứng tai biến mạch máu não 

Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng phục hồi chức năng vận động của cơ thể sau tai biến mạch máu não nhờ các dược chất quý như: Triterpenes, Germanium, Polysaccharides, Ling zhi-8 protein… 

Nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng đảm bảo lưu thông máu, giảm lượng mỡ thừa trong máu và ổn định huyết áp, tăng cường chức năng cơ thể nên giúp hỗ trợ phục hồi sau tai biến. Bên cạnh đó, loại thảo dược quý này còn được sử dụng để nâng cao thể trạng cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tạo tiền đề thể lực cho người bệnh tai biến nhanh phục hồi. 

Website: http://nlsqn.com - mail: ceo@nlsqn.com

lien he

 


 
 Từ khóa: nấm lim xanh

Những tin mới hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53