Bí mật vụ tai nạn thảm khốc ở bình thuận

Thứ sáu - 27/05/2016 08:35
- Trong vụ tai nạn ở Bình Thuận, có thông tin hai xe tránh một chiếc xe của kẻ trộm chó, lãnh đạo CA cho biết xe và chó ở gầm xe khách.

Sự thật tai nạn xe khách Bình Thuận do tránh cẩu tặc?

- Trong vụ tai nạn ở Bình Thuận, có thông tin hai xe tránh một chiếc xe của kẻ trộm chó, lãnh đạo CA cho biết xe và chó ở gầm xe khách.

 

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc khiến 12 người thiệt mạng, hơn 40 người khác bị thương xảy ra vào sáng ngày 22/5 tại Bình Thuận, sáng ngày 23/5, nhiều thân nhân của các nạn nhân trên 2 xe khách giường nằm tông nhau bị cháy đến bệnh viện đa khoa Bình Thuận để chờ nhận xác người thân.

Bà Trần Thị Đông (em ruột của nạn nhân Trần Công Định (53 tuổi, lái xe khách giường nằm Sơn Quy) cho biết: Một số nhân chứng trên xe Sơn Quy còn sống sót kể với bà rằng hai xe Phương Trang và xe Sơn Quy tông nhau, rồi cùng cháy là do tránh một chiếc xe gắn máy của hai kẻ trộm chó đột ngột băng qua đường lúc rạng sáng.  Vì vậy mà dưới gầm xe mới có chiếc xe gắn máy cũng bị cháy thành đống sắt vụn.

chay4

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 13 người chết xảy ra lúc 4g15 ngày 22/5 trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn tỉnh Bình Thuận

 

Chiều ngày 25/5, PV có cuộc trao đổi với ông Võ Công Kỷ -Chủ tịch UBND thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận cho biết: Lúc tôi đến hiện trường có thấy chiếc xe nằm đó, chủ nhân không thấy đâu, cũng có thể người cháy rồi hay đi đâu thì không biết. 

Chia sẻ về tình hình trộm chó thời gian qua, ông Kỷ chia sẻ: Địa bàn tôi năm qua không có trộm chó, trước đó thì cũng có nhưng giờ không còn nữa. 

Cùng ngày trao đổi với ông Lai - Nguyên trưởng công an huyện Hàm Thuận Nam, ông Lai thông tin: Theo như thông tin tôi được biết thì chiếc xe máy bị cháy đó và con chó không phải là của cẩu tặc. 

Chiếc xe máy, con chó được để dưới gầm xe của xe khách. Khi các xe va chạm với nhau thì gầm bật ra. Xe đi Quảng Ngãi cháy trước rồi đến xe Hà Tĩnh, cùng lúc xe tải đến nên cháy luôn. 

chay3 1

chay1
chay2

 

 

Trong một diễn biến mới đây, chiều 24/5, ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng giám đốc Công ty Phương Trang cho biết ban lãnh đạo công ty đã ra quyết định khen thưởng ông Nguyễn Du (SN 1968, ngụ TP Quảng Ngãi) 30 triệu đồng vì có thành tích cứu người bị nạn trong vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Bình Thuận, ngày 22/5.

Theo ông Nguyễn Du, từ 16 giờ 30 ngày 21/5, xe khách Phương Trang xuất bến tại bến xe Quảng Nam, do tài xế Phan Văn Thảo lái. Đến huyện Tam Quan, Bình Định, đổi tài nên ông Du lái đến lúc ghé quán cơm Núi Tàu (Quốc lộ 1, địa phận tỉnh Bình Thuận). Đến 2 giờ sáng 22/5, ông Du giao ông Thảo lái được một đoạn thì tai nạn xảy ra.

Bị hất ra hàng ghế phía sau, bị chấn thương nhẹ nhưng lúc này thấy xe bốc khói và cháy, ông Du cố gắng gượng dậy, đập kính xe và cố kéo những hành khách khác ra ngoài trước khi lửa bao trùm xe. Sau 1 ngày nằm viện điều trị, đến chiều 23/5, ông Du đã xuất viện.

Hồng Nhung

bang lien he

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53