Đám cưới đặc biệt ở Cà Mau: Hai anh em sinh đôi lấy hai chị em sinh đôi…

Thứ tư - 18/05/2016 07:59
Mới đây, ở huyện Ngọc Hiển – Cà Mau diễn ra đám cưới rất đặc biệt khi chị em sinh đôi kết hôn với anh em song sinh cùng ngày.

Đám cưới đặc biệt ở Cà Mau: Hai anh em sinh đôi lấy hai chị em sinh đôi…

Ngày thêm: 17-05-2016 | Lượt xem: 23

Mới đây, ở huyện Ngọc Hiển – Cà Mau diễn ra đám cưới rất đặc biệt khi chị em sinh đôi kết hôn với anh em song sinh cùng ngày.

Ngày 11/5 vừa qua, người dân vùng sông nước xã Lâm Hải (Năm Căn, Cà Mau) vô cùng thích thú trước đám cưới của hai cặp song sinh lấy nhau. Ngoài lượng khách mời thì có khá đông người tò mò đến xem đám cưới có một không hai này.

dc1

Hai anh em sinh đôi là Châu Diễm Kỳ, Châu Diễm Phong (22 tuổi) và hai chị em sinh đôi Lê Ngọc Huyền, Lê Huyền Trân (cùng 18 tuổi) đã cùng kết duyên vợ chồng. Được biết, đám cưới của 2 cặp đôi song sinh này diễn ra vào ngày 12/5 ở huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

dc2

2 cặp đôi giống nhau như đúc khiến nhiều người khó nhận ra.

Khách dự đám cưới có lẽ khó phân biệt được cô dâu và chú rể bởi vì họ quá giống nhau, thậm chí chiều cao cũng tương đương nhau. Trong khi hai cô dâu để kiểu tóc khác nhau đôi chút, hai chú rể lại cắt chung một kiểu tóc.

dc3


Chỉ có một vài đặc điểm nhỏ như kiểu tóc, khuôn mặt để phân biệt.

Người ta đã nói nhiều đến sợi dây liên hệ kỳ lạ của các cặp sinh đôi. Từ nhỏ tới lớn, Kỳ và Phong luôn nối đuôi nhau như hình với bóng, trùng hợp nhau kỳ lạ đến mức đều cùng béo lên hoặc gầy đi. Không chỉ thế, cả hai đều rơi vào tình yêu với hai chị em sinh đôi khác.

dc4


Đám cưới đặc biệt này nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Chú rể Kỳ cho biết, anh và vợ mình, cô dâu Lê Ngọc Huyền (cặp bên trái) đều có gương mặt tròn, trong khi em trai Phong và cô dâu Trân thì có mặt dài hơn (cặp bên phải).

dc6
dc5

Chú rể trẻ cũng chia sẻ thêm, ngoài nhận dạng khuôn mặt thì màu tóc của cậu vàng, của em trai đen. Cô dâu Huyền thấp hơn cô dâu Trân một cm và Huyền luôn đeo chiếc vòng bên phải, còn em gái đeo bên trái.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chị C.T. (chị của 2 chú rể), chị T. cho biết: “Đám cưới của em mình mới diễn ra cách đây ít ngày. 2 cặp vợ chồng Kỳ – Huyền và Phong – Trân quen nhau là nhờ mai mối, sau khoảng 5 tháng tìm hiểu thì quyết định tiến đến hôn nhân. Nhà mình và mọi người ai cũng mừng vì mấy em nên duyên được với nhau”.

“Mẹ tôi mất sớm, bố ở vậy nuôi chị gái và hai anh em tôi. Nhìn thấy chúng tôi cưới vợ bố đã rất mừng. Bố cũng mong muốn chúng tôi sớm có con để bố yên tâm hơn”, Kỳ nói.

Ông Tính (51 tuổi) bố của hai chú rể cho biết hiện ông chưa nghĩ tới tình huống hai con dâu mang thai và sinh ra các cháu giống hệt nhau.

bang lien he


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53