Tin mới vụ đổ thuốc chuột vào nồi thịt chó nhà hàng xóm

Thứ bảy - 23/04/2016 01:18
Cay cú chuyện thua bạc trong khi những người thắng lại chung tiền mổ chó để đánh chén nên Lực nảy sinh ý định dùng thuốc chuột để đầu độc.

Tin mới vụ đổ thuốc chuột vào nồi thịt chó nhà hàng xóm

Cay cú chuyện thua bạc trong khi những người thắng lại chung tiền mổ chó để đánh chén nên Lực nảy sinh ý định dùng thuốc chuột để đầu độc.

Thông tin mới nhất phóng viên nhận được, hiện Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hà Nam đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trương Văn Lực (53 tuổi, trú tại xóm 1B, xã Xuân Khê, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) về hành vi giết người.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 8h ngày 6/4, sau khi ăn sáng, Lực đến nhà một người cùng xóm chơi rồi tất cả rủ nhau đánh bạc dưới hình thức chơi liêng. Nhóm này có 5 người gồm Trần Hồng Tuấn (32 tuổi), Trương Minh Sang (44 tuổi), Ngô Văn Đỏ (33 tuổi), Trương Văn Lâm (35 tuổi) và Trần Xuân Lượng (46 tuổi), cùng trú tại xóm 1B.

Lực đánh bạc và thua liên tiếp, sau đó ông ta đã phải “các” thêm một chiếc lồng chim, điện thoại di động, xe đạp và một con chó nhưng vẫn bị thua sạch.

1

Đối tượng Trương Văn Lực. Ảnh: Thúy Minh

Trở về nhà vào trưa hôm đó, Lực không ngủ được vì tiếc của. Anh ta càng điên tiết khi biết chiều cùng ngày nhóm đối tượng đánh bạc sẽ chung tiền, mổ chó để đánh chén. Phần vì tiếc của, phần thì cay cú cho rằng các đối tượng đã thông đồng với nhau đánh bạc bịp để chiếm đoạt tài sản của anh ta, Lực nảy ý định sát hại những người đã đánh bạc.

Với suy nghĩ độc ác ấy, khoảng 16h cùng ngày, Lực đến một cửa hàng ở cùng xã mua hai gói thuốc diệt chuột. Để tránh bị phát hiện, đối tượng này vờ tiếp cận bằng cách mua xả và mắm tôm vào căn nhà của anh Tuấn - nơi đang tổ chức mổ thịt chó.

Ban đầu, Lực đã xin được một miếng thịt chó và đã được những người này đồng ý. Sau đó, Lực tiếp tục quay lại nhà anh Tuấn lần thứ hai để tạo cớ mang mắm tôm và xin lòng chó...

2

Hiện trường bếp nơi đối tượng Trương Văn Lực bỏ thuốc chuột vào nồi thịt chó. Ảnh: Nhật Tân

Lợi dụng lúc mọi người không để ý, đối tượng này xuống bếp rồi đổ gói thuốc chuột vào trong nồi thịt chó đang nấu. Do vội vàng, Lực lóng ngóng làm rơi chiếc vung nồi, tạo thành một tiếng động lớn.

Ngay lúc đó, anh Uy chạy vào bếp nhìn thấy một vài viên thuốc chuột dưới sàn nhà đã hô hoán những người xung quanh bắt giữ Lực.

Trong vụ việc này, có ít nhất có 6 nạn nhân đã may mắn thoát chết…

Theo tìm hiểu được biết, gia đình Trương Văn Lực có kinh tế khá giả. Vợ Lực đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài. Vào thời điểm thực hiện hành vi phạm tội, ông ta sống cùng với ba người con gồm 2 gái, 1 trai ở quê nhà.

Cập nhật tin tức an ninh hình sự mới nhất liên tục tại Trang tin 24H. Tin điều tra trọng án, kỳ án, trùm tội phạm Tin tức pháp luật đời sống trong ngày hôm nay. Những vụ tai nạn giao thông chết người kinh hoàng nhất hôm nay

Theo Nhật Tân (Báo Gia đình & Xã hội)

bang lien he

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53