Sâm ngọc linh tác dụng cho người trầm cảm

Thứ năm - 02/02/2023 14:07

Sâm Ngọc linh chống bệnh trầm cảm.

Bệnh trầm cảm là bệnh rối loại tâm trạng rất thường gặp. Người bệnh sẽ có tâm trạng buồn rầu, chán nản, ngủ không ngon và tinh thần sa sút. Bên cạnh đó thì bệnh còn có thêm những cảm giác lo lắng, ép ngực hồi hộp, tay chân lạnh…và sâm ngọc linh tác dụng như thế nào đến căng bệnh này chúng ta cùng tìm hiểu.

Sâm ngọc linh
Sâm ngọc linh

Nguyên nhân dẫn đến bệnh trầm cảm.

Trầm cảm do các nguyên nhân sau gây nên:

  • Nội sinh (trầm cảm chưa rõ nguyên nhân): có nhiều giả thuyết cho rằng do di truyền, yếu tố tự miễn, môi trường sống, xã hội nhưng chưa thực sự rõ ràng
  • Trầm cảm do căng thẳng: do áp lực từ nhiều phía như công việc, gia đình, con cái, phá sản hay do những điều đột ngột xảy đến như mất đi người thân, mất tiền của,...
  • Trầm cảm có thể xuất hiện các bệnh lý hay chấn thương tác động trực tiếp đến não bộ
  • Trầm cảm có thể không rõ nguyên nhân

Và hiện nay, nếu rơi vào tình trạng nhẹ thì sẽ nhanh chóng được điều trị khỏi còn ngược lại nếu không chữa trị kịp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe và cả tính mạng của người mắc phải. Vì thế, để giúp nhiều người có thể nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này thì việc tìm hiểu về tác dụng của Sâm Ngọc Linh chống lại bệnh trầm cảm là cần thiết nhất.

Tác dụng của sâm ngọc linh chống bệnh trầm cảm.

Nhờ vào hoạt chất majonoside-R2 có trong Sâm Ngọc Linh. Chúng tác động lên hệ thống GABAA của hệ thần kinh trung ương nên giúp điều hòa rối loại tâm lý do tress rất hiệu quả. Đồng thời còn giải tỏa căng thẳng và có tác dụng chống trầm cảm, chữa suy nhược, rất tốt cho hệ thần kinh. Và nhờ vào thành phẩn hóa học của Sâm đã giúp việc điều hòa các triệu chứng rối loại gây ra bởi tress, giúp ổn định các trạng thái cơ thể một cách tốt nhất. 

Ngoài ra, loại Sâm quý này còn có tác dụng thần kỳ đó là bồi bổ cơ thể, bổ sung dưỡng chất và những nguyên tố vi lượng và các khoáng chất cần thiết. Giúp kích thích ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc nên rất thích hợp cho người mắc bệnh trầm cảm.

Tác dụng của Sâm ngọc linh chống lại bệnh trầm cảm còn giúp tăng cường trí nhớ, khả năng vận động linh hoạt hơn, hỗ trợ hệ thần kinh và điều hòa huyết áp, nhịp tim... nên việc sử dụng sâm ngọc linh là giải pháp được áp dụng rất tốt đối với nhiều người khi mắc phải bệnh trầm cảm.

Hay nói cách khác là khi bạn sử dụng sâm ngọc linh thì có thể giúp tinh thần trỏ nên thỏa mái. Tăng cường sự lưu thông máu lên não. Giúp cơ thể trỏe nên khỏe mạnh, tỉnh táo và vui tươi hơn.

Sâm ngọc linh

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53