Cách chọn vòng tay trầm hương chuẩn xác.

Thứ ba - 14/02/2023 14:22

Cách chọn vòng tay trầm hương chuẩn xác.

Vòng tay trầm hương mang đến nhiều công dụng cho người đeo về cả phong thuỷ và sức khỏe. Vì là vật phẩm phong thuỷ nên khi đeo bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm mang ý nghĩa phong thủy. Hầu như nó không có sự phân biệt về độ tuổi cũng như cung mệnh từ chủ nhân. Trừ khi một số vòng có kết hợp thêm charm đá quý. Một trong những yếu tố lựa chọn vòng tay phong thủy là cần phải hợp tuổi, hợp mệnh. Có như vậy, chiếc vòng mới phát huy đúng công năng cho người đeo.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Trầm Hương là vật phẩm phong thủy khá trung lập nên hợp với mọi lứa tuổi, bản mệnh và cung số. Vòng tay Trầm Hương hợp cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Đặc biệt, mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng Trầm Hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Bởi theo quy luật ngủ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại. Tuy vậy, tuỳ theo mỗi cung mệnh mà sẽ có các loại sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp khác nhau. 

Vòng tay trầm hương đối với mệnh kim.

Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn những mẫu vòng trầm hương có chứa đá màu trắng, vàng, nâu đất hoặc màu bạc. Vì đây là những màu sẽ giúp bạn thuận lợi cả về công việc và mang lại may mắn cho bạn. Vòng trầm hương hợp với người mệnh Kim dựa theo quy luật tương sinh đó là: vòng trầm tốc lào, vòng trầm sánh chìm. Đây là câu trả lời cho thắc mắc mệnh kim đeo vòng trầm hương được không.

Màu tương khắc của mệnh kim là màu đỏ, hồng cả hai màu đều tượng trưng cho mệnh Hỏa và khắc với mệnh kim. Nếu sử dụng màu hạt này thì người mệnh Kim sẽ bị giảm sự may mắn, tài lộc cũng theo đó bị hạn chế.

Vòng tay trầm đối với mệnh mộc.

Tương tự đối với người mệnh Mộc, gam đá quý màu xanh lá, xanh dương hay màu đen sẽ vô cùng phù hợp. Chúng là màu sắc chủ đạo nên sẽ luôn mang đến những kết quả tốt đẹp cho người đeo.

Màu hạt tương khắc là màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt những màu này đem đến sự xui xẻo và không may cho người mang mệnh Mộc.

Vòng tay trầm hương đối với mệnh thủy.

 Theo mối quan hệ tương sinh, thì Thuỷ sinh Mộc, Kim sinh Thuỷ vì thế những người mệnh Thủy nên đeo vòng trầm hương có màu đen hoặc xanh dương. màu này sẽ giúp chiếc vòng tay phát huy đúng công dụng của nó, để thuận lợi về cả công việc và cuộc sống

Màu hạt tương khắc cản trở sự thành công của mệnh Thủy là màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu xanh lá cây. Những màu này tiết chế sự may mắn giàu sang của người mệnh thủy.

Vòng tay trầm hương đối với mệnh hỏa.

Những người mệnh Hoả thường có tính cách nóng như lửa, không kìm chế được bản thân mình. Vì thế, người mệnh hoả đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho bản thân áp chế được cơn tức giận nhất thời của mình. Tu tâm, dưỡng tính khiến cho mọi việc thuận lợi hơn.  Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh hỏa đó chính là đỏ, vàng, cam, tím, … Vòng tay trầm hương kết hợp charm đá những ham màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp được nhiều suôn sẻ và thành công hơn.

Màu hạt đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy khắc với Hỏa sẽ tiết chế sự may mắn của người dùng.

Vòng tay trầm đối với mệnh thổ.

Nhiều người lầm tưởng rằng trầm hương được làm từ gỗ, mà gỗ là Mộc nên không hợp với người mệnh Thổ. Khi chọn vòng trầm hương, mệnh Thổ có thể sở hữu những mẫu vòng trầm có màu vàng, đỏ, nâu, trắng, ghi, … Chúng chủ về tài vận và giúp chủ mệnh dễ dàng vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống.

Màu hạt xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây là những màu kỵ với mệnh Thổ, tránh sử dụng những màu này vì nó sẽ cản trở đường tình duyên, tài lộc, sức khỏe suy giảm.

Vòng tay trầm hương

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com

 

 

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53