Tác dụng của nhang trầm hương

Thứ hai - 13/02/2023 02:11

Tác dụng của nhang trầm hương

Sử dụng nhang trầm hương là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Thay vì thắp nhang hóa chất độc hại thì rất nhiều người đã chọn nhang trầm không chỉ mang lại ý nghĩa tâm linh mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Đốt nhang trầm hương
Đốt nhang trầm hương

Nhan trầm hương có những tác dụng sau:

Xua đuổi tà ma, khí uế, vận xui.

Xông trầm hương giúp thanh lọc không gian, đẩy lùi âm khí, giúp thu hút sinh khí vào nhà, cân bằng năng lượng của sự sống. Trầm Hương hoặc hương thơm của Trầm kích hoạt và truyền được Năng Lượng của mình cho môi trường và không gian xung quanh.

Chính vì vậy, đã từ xa xưa không riêng gì Việt Nam mà các nước trên Châu Á đã tin dùng đốt Trầm Hương để xua đuổi khí uế, tai ương và những điều không may.

Trong một không gian khi cảm thấy sự u buồn và hay gặp điều xui xẻo. Giải thích về mặt phong thủy thì không gian đó có chỉ số Năng Lượng thấp. Đốt Trầm Hương sẽ kích hoạt được Năng Lượng cho những chỗ này và qua đó hóa giải bớt những điều không may.

Nhang trầm hương mang lại sự may mắn.

Không những giúp cho không gian sống và nơi làm việc giảm bớt điều buồn bã, vận xấu. Hương Trầm còn truyền được Năng Lượng tốt làm không gian sống gặp nhiều điều vui và may mắn trong cuộc sống cũng như hanh thông cho công việc làm ăn.

Ngày nay, rất nhiều người buôn bán đốt hương Trầm trong ngày, đặc biệt vào buổi sáng tại nơi kinh doanh để việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi cho buôn bán, kinh doanh.

Giúp an thần, giảm căng thẳng, stress.

Nhang Trầm Hương khi đốt có mùi thơm từ làn khói do tinh dầu bên trong tỏa ra. Hương Trầm thơm thanh ngọt, dịu nhẹ khó có loại Nhang sử dụng hương liệu hay Nhang của loại nguyên liệu gỗ nào sánh được. Trong Tinh dầu Trầm có các thành phần an thần giúp thư giãn, giảm căng thẳng thần kinh. Từ đó khiến tinh thần vui vẻ, tăng hiệu quả cho công việc.

Tác dụng thanh lọc không khí.

Thành phần hóa học chính trong tinh dầu Trầm Hương gồm: benzylaceton 26% metoxybenzalaceton 53% và terpen alcol 11%, còn có acid cinamic và các dẫn xuất của nó. Đây là các thành phần chính tạo mùi thơm cho Trầm Hương. Hương thơm từ thành phần hóa học thiên nhiên không độc hại như hương thơm từ hương liệu.

Một hợp chất quý được tìm thấy sau khi chưng cất tinh dầu nữa là Mangiferin.Thành phần này tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại virus gây bệnh, giảm oxy hóa. Chính nhờ vậy, Đốt tinh Dầu Trầm hương giúp khử khuẩn, thanh lọc không khí và làm sạch môi trường xung quanh.

Trong đợt Dịch Covid 19, các nước Trung Quốc và Đài Loan thường đốt Bột Trầm trong tại Bệnh Viện để khử khuẩn, phòng ngừa dịch bệnh lan truyền.

Tác dụng khử mùi ẩm mốc của nhang Trầm hương.

Việc xông nhà bằng trầm hương có công dụng thanh lọc không khí trong gia đình. Đặc biệt là khi chuyển đến ngôi nhà mới, thì xông trầm sẽ giúp bạn khử đi mùi sơn, mùi ẩm mốc, mùi vật liệu xây dựng độc hại trong quá trình xây dựng và làm không gian sống trở nên ấm áp.

Khi không gian sống của bạn bị ám mùi hôi thực phẩm hay mùi ẩm mốc do mưa lâu ngày. Đốt Trầm Hương là giải pháp hữu hiệu để khử mùi hôi này.

Tính lưu hương lâu của Trầm hương giúp tăng hiệu quả cho việc khử mùi.

Đốt nhang nụ trầm hương

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 - (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53