Đó là thông tin vừa được tờ Daily Star (Anh) đăng tải. Điều trùng hợp là Mauricio Pochettino cũng đang ở Manchester để cùng PSG chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Manchester City ở vòng bảng Champions League.

Tờ Daily Record Sport tuyên bố rằng, lãnh đạo MU hài lòng với với việc Pochettino sẵn sàng rời PSG chỉ chưa đầy 4 tháng sau mùa giải đầu tiên cầm quyền ở PSG. Pochettino gia nhập PSG từ nửa cuối mùa giải trước.

Cựu HLV của Tottenham và Southampton này được cho là không hạnh phúc ở PSG. Tiếp quản đội chủ sân Old Trafford sẽ đi kèm với những vấn đề riêng, nhưng nhiệm vụ trước mắt của Pochettino được cho là dễ dàng hơn nhiều so với việc đối phó với phòng thay đồ có nhiều cái tôi lớn ở PSG.

Bất chấp điều đó, Pochettino vẫn đang là một nhân vật được một số cầu thủ PSG yêu thích, mặc dù một số cầu thủ chủ chốt của PSG không mấy ấn tượng với quan điểm chiến thuật và ra quyết định của HLV người Argentina.

Pochettino vẫn chưa công khai ý định quản lý một CLB ở Premier League một lần nữa. Tuy nhiên, Pochettino đang sống tạm trong một khách sạn ở Paris, còn gia đình ông vẫn sinh sống tại London (Anh).

PSG trước đó đã chặn Pochettino trở lại Tottenham vào mùa hè vừa qua sau khi họ thực hiện điều khoản gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Argentina đến năm 2022.

Nhưng không có gì đảm bảo PSG không sẵn sàng chấp nhận khoản bồi thường khổng lồ 10 triệu bảng Anh từ MU để “quỷ đỏ” lấy Pochettino ngay lập tức, đặc biệt khi đây là lần thứ hai truyền thông nước Anh đưa tin Pochettino mong muốn trở lại Anh làm việc.

Tuy nhiên, một động thái như vậy sẽ gặp trở ngại, bao gồm cả sự chấp nhận từ phía các ông chủ người Qatar của PSG. Mọi thứ phụ thuộc vào việc PSG có tìm được người thay thế Pochettino hay không.

Pochettino đã bật đèn xanh với MU. ẢNH: GETTY

Theo tin đồn lan truyền từ truyền thông Anh, cựu HLV Real Madrid Zinedine Zidane có thể thay Mauricio Pochettino làm thuyền trưởng PSG. Trước đó, Zidane không quan tâm đến công việc dẫn dắt Manchester United.