Sự sống thần kỳ của em bé có nước trong cơ thể thay vì máu

Thứ ba - 18/10/2016 15:42
Lượng máu của bé thực tế ít hơn đến 7 lần so với bình thường, người bé sưng phù vì nước và không ai, kể cả bác sỹ, dám tin điều thần kỳ có thể xảy ra.

Sự sống thần kỳ của em bé có nước trong cơ thể thay vì máu

Lượng máu của bé thực tế ít hơn đến 7 lần so với bình thường, người bé sưng phù vì nước và không ai, kể cả bác sỹ, dám tin điều thần kỳ có thể xảy ra.

Bé Frankie Morrison là trường hợp thật sự hy hữu khi sinh ra với vỏn vẹn chỉ 35ml máu - tương đương với hai thìa canh - trong toàn cơ thể, phần còn lại chảy trong mạch máu của bé đều là nước. Lượng máu của bé thực tế ít hơn đến bảy lần so với bình thường.

Mẹ của bé, chị Maria Sanders, 32 tuổi, phải sinh mổ cấp cứu sau khi các bác sỹ phát hiện Frankie đã không cử động trong vòng hai ngày do thiếu máu. Chị và chồng, anh Chris Morrison, 33 tuổi, thậm chí phải chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Chị kể lại, “Khi tôi từ phòng mổ ra, tôi thấy mọi người đứng xung quanh mình đều khóc. Bản thân tôi nghĩ đã mất con rồi. Họ nói con gặp vấn đề, thở rất khó khăn, và bảo với chúng tôi, theo một cách vòng vo rằng tôi nên đi gặp bé bởi tình hình gấp rút và không được tốt. Họ nói không có hy vọng nhiều.

Tôi đến chỗ con, thấy một em bé bụ bẫm nặng 3,6kg, người sưng phồng lên bởi những gì con có trong cơ thể mình hầu hết đều là nước, thay vì máu.”.

nlsqn1 10

(Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, bé Frankie đã một cách thần kỳ, có thể sống sót được và chuẩn bị đón mừng sinh nhật đầu tiên của mình vào thứ Năm sắp tới. Và thay cho dự đoán ban đầu của các bác sỹ, rằng nếu sống sót được, có lẽ Frankie cũng sẽ bị tổn thương não, phải ngồi xe lăn... sau hai lần truyền máu, sức khỏe của cô bé cải thiện rất nhanh và thần kỳ, và bé được phép cho về nhà.

hệ miễn dịch

Sau một năm đã trôi qua, vấn đề duy nhất mà Frankie bị chỉ là hệ miễn dịch hơi yếu hơn những đứa trẻ cùng trang lứa. Chị Maria có lẽ không thể nào hạnh phúc hơn, “Sau sáu tháng, con bé quay lại bệnh viện để kiểm tra và bác sỹ gần như đã khóc bởi không thể tin được bé đã kiên cường, làm tốt đến thế nào. Thật tuyệt vời. Chúng tôi thật sự là những người may mắn nhất thế giới!”.

nlsqn2 8

 

(Ảnh: Internet).

 

nlsqn3 4

(Ảnh: Internet).

nlsqn4 2
bang lien he

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Video sản phẩm

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53

Đại lý miền Nam

HỒ CHÍ MINH   -    ĐỒNG NAI      -    BÌNH DƯƠNG 
 VŨNG TÀU        -    BÌNH PHƯỚC -    TÂY NINH
TRÀ VINH           -    BẾN TRE         -    CÀ MAU
 CẦN THƠ           -    TIỀN GIANG   -    BẠC LIÊU 
VĨNH LONG        -     LONG AN       -    SÓC TRĂNG  
AN GIANG          -    HẬU GIANG    -    ĐỒNG THÁP

Đại lý miền Trung

ĐÀ NẴNG     -    QUẢNG NAM    -    QUẢNG NGÃI 
BÌNH ĐỊNH     -    GIA LAI             -    ĐĂK LĂK
NINH THUẬN -    LÂM ĐỒNG       -    BÌNH THUẬN
KHÁNH HÒA  -     PHÚ YÊN         -    ĐẮK NÔNG
THANH HÓA  -      HÀ TỈNH          -     NGHỆ AN  
QUẢNG BÌNH -    QUẢNG TRỊ      -     HUẾ 
KON TUM

Tin tức sức khoẻ

Tin tức xã hội

Tin tức thế giới

Tin tức thể thao

bty nlsqn

 

2 namlimxanh

3 nam lim tien phuoc 1

4 nam lim xanh qn

5 nam lim tien phuoc2