Vụ Hoa hậu Phương Nga: Hợp đồng tình ái là giả mạo?

Thứ bảy - 15/10/2016 17:00
Ông Cao Toàn Mỹ vừa có đơn đơn gửi cơ quan chức năng TP.HCM, tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với HH Phương Nga.

Vụ Hoa hậu Phương Nga: Hợp đồng tình ái là giả mạo?

Ông Cao Toàn Mỹ vừa có đơn đơn gửi cơ quan chức năng TP.HCM, tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với HH Phương Nga.

nam lim xanh 3

Hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung tại tòa. Ông Cao Toàn Mỹ vừa có đơn tố cáo người dựng email vu khống về hợp đồng tình ái.

Theo nguồn tin của Báo Giao Thông, chiều 14/10 ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổi) đã có đơn gởi các cơ quan chức năng TP.HCM, tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với hoa hậu Phương Nga. Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định, mình không viết những email thỏa thuận đổi tình lấy tiền với hoa hậu Phương Nga, và người dựng lên các email này phải bị xử lý về hành vi vu khống.

Đại gia nói hợp đồng tình ái là dàn dựng

Như Báo Giao thông đưa tin, từ trưa 22/9 xuất hiện gần 20 bức ảnh chụp nội dung từ email cá nhân của người có tên là My Cao hay Garry Cao trên mạng xã hội đã gây xôn xao. Những hình ảnh này được cư dân mạng chia sẻ đến chóng mặt và nhận được rất nhiều ý kiến bình luận.

Người tung những hình ảnh cho rằng, đây là trao đổi qua lại giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, để đi đến thống nhất bản “hợp đồng tình ái” hay một phần của hợp đồng tình ái.

Nội dung trong gần 20 bức ảnh này thể hiện người tên Garry Cao đề nghị cô gái tên Nga làm vợ 2 trong 7 năm, 10t (có thể là 10 tỷ). Người tên Garry Cao có đoạn trao đổi với cô gái tên Nga về sex một cách khác người, sex ở nhiều nơi khác nhau.

Nhiều đoạn email có nội dung kỳ kèo tiền bạc qua lại giữa Garry Cao và Nga. Cụ thể như: “Hiện nay em yêu cầu 2 tỷ giao ngay và 1 căn nhà dưới 3 tỷ trong 6 tháng phải không?....Mình sẽ mở 1 đồng tài khoản ở nước ngoài. Anh bỏ vào ngay 3,5 tỷ (em vẫn giữ 1 tỷ ở VN cho đỡ rắc rối… Em sẽ không bỏ chạy được vì là đồng tài khoản. Anh cũng không có incentive (tức khuyến khích) bỏ chạy vì kiểu gì cũng đã mất tiền…”.

nam lim xanh 1 1

Một trong những ảnh chụp về email được cho là thỏa thuận hợp đồng tình ái, nhưng đại gia Cao Toàn Mỹ đã bác bỏ

Ngoài ra, trong một số bức ảnh chụp email có thể hiện, đại gia Garry Cao đưa ra một số yêu cầu với cô gái tên Nga như: “Không được cưỡng ép tài chính với anh nữa”, “anh chủ động thời gian thăm em”, "không đóng phim có cảnh nóng”… Trong một email, đại gia Garry Cao còn thân thiết gọi cô gái là “em Nga của anh”….

Sau khi gần 20 ảnh chụp email thể hiện các nội dung nói trên lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, ông Cao Toàn Mỹ từng phủ nhận: “Tôi chắc chắn không viết những email này”.

Công an phải điều tra lại toàn bộ vụ án

Trước tình tiết bất ngờ này, luật sư Nguyễn Kiều Hưng người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho hoa hậu Phương Nga đã có đơn gởi các cơ quan chức năng, đề nghị làm rõ “hợp đồng tình ái” giữa ông Cao Toàn Mỹ và Phương Nga. Theo luật sư Hưng, ảnh chụp các email nói trên có một số nội dung, tình tiết phù hợp với hồ sơ vụ án, và lời khai của Phương Nga tại tòa. Nếu chứng minh được bản thỏa thuận tình ái là có thật, thì Phương Nga sẽ vô tội. Theo đó, những người tạo chứng cứ giả đưa hoa hậu Phương Nga vào tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản sẽ phải chịu trách nhiệm.

Diễn biến nội dung vụ án như sau, ngày 21/9 TAND TP HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga), và Nguyễn Đức Thùy Dung (29 tuổi) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại tòa, Phương Nga đã bất ngờ tung ra hàng loạt lời khai mà trước đó trong quá trình điều tra cô hoàn toàn giữ im lặng, không khai báo gì. Phương Nga khai tại tòa rằng Cao Toàn Mỹ chủ động làm quen với cô qua facebook. Sau đó, ông Mỹ chủ động thỏa thuận một bản “hợp đồng tình ái” với Nga trong vòng 7 năm, với giá 16,5 tỷ đồng. “Hợp đồng tình ái” chỉ có một bản, ông mỹ ép Nga lăn tay vào hợp đồng và cất giữ, nội dung yêu cầu nếu Phương Nga kết thúc trước 7 năm thì phải hoàn trả toàn bộ số tiền.

nam lim xanh 2 5

Công an phải điều tra lại toàn bộ vụ án Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo

 Phương Nga cũng khai sau khi nhận 16,5 tỷ của ông Mỹ, thì tình cảm giữa hai người có xích mích. Sau đó có một nhóm người ép Phương Nga đến một quán karaoke ở quận 1, để ký vào hợp đồng mua bán nhà do họ soạn sẵn. Từ hợp đồng mua bán nhà giả mạo này, ông Mỹ đã tố cáo Nga lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.

Trước những lời khai mới của Nga, tòa đã trả hồ sơ cho Viện KSND TP đề nghị điều tra lại. Trong diễn biến mới nhất, ngày 14/10 Viện KSND TP đã trả hồ sơ, yêu cầu cơ quan CSĐT công an TP điều tra lại toàn bộ lời khai của Hoa hậu Phương Nga. Làm rõ có hay không bản “hợp đồng tình ái” trị giá 16,5 tỷ. Làm rõ lời khai của Nga về việc còn có một số người khác liên quan, dựng chứng cứ giả đưa Nga vào tù gồm bà Mai Phương, bà Tâm, 4 người đàn ông ép Nga ký hợp đồng mua bán nhà. Làm rõ kiến nghị của luật sư về việc có hay không các email thỏa thuận, và có hay không hợp đồng tình ái…

 


 

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Video sản phẩm

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53

Đại lý miền Nam

HỒ CHÍ MINH   -    ĐỒNG NAI      -    BÌNH DƯƠNG 
 VŨNG TÀU        -    BÌNH PHƯỚC -    TÂY NINH
TRÀ VINH           -    BẾN TRE         -    CÀ MAU
 CẦN THƠ           -    TIỀN GIANG   -    BẠC LIÊU 
VĨNH LONG        -     LONG AN       -    SÓC TRĂNG  
AN GIANG          -    HẬU GIANG    -    ĐỒNG THÁP

Đại lý miền Trung

ĐÀ NẴNG     -    QUẢNG NAM    -    QUẢNG NGÃI 
BÌNH ĐỊNH     -    GIA LAI             -    ĐĂK LĂK
NINH THUẬN -    LÂM ĐỒNG       -    BÌNH THUẬN
KHÁNH HÒA  -     PHÚ YÊN         -    ĐẮK NÔNG
THANH HÓA  -      HÀ TỈNH          -     NGHỆ AN  
QUẢNG BÌNH -    QUẢNG TRỊ      -     HUẾ 
KON TUM

Tin tức sức khoẻ

Tin tức xã hội

Tin tức thế giới

Tin tức thể thao

bty nlsqn

 

2 namlimxanh

3 nam lim tien phuoc 1

4 nam lim xanh qn

5 nam lim tien phuoc2