Vợ chồng giết người, chặt xác phi tang

Thứ hai - 19/09/2016 13:23
Chỉ vì 1 mâu thuẫn nhỏ trong việc trả tiền thuê nhà, Lê Hoàng Vũ (SN 1965, ngụ TP Cần Thơ) đã giết hại dã man chủ nhà rồi phân xác của nạn nhân thành nhiều mảnh. Với sự giúp sức của vợ, Vũ đã bỏ xác nạn nhân vào 2 bao nilong và quăng xuống sông Sài Gòn.

Vợ chồng giết người, chặt xác phi tang

Chỉ vì 1 mâu thuẫn nhỏ trong việc trả tiền thuê nhà, Lê Hoàng Vũ (SN 1965, ngụ TP Cần Thơ) đã giết hại dã man chủ nhà rồi phân xác của nạn nhân thành nhiều mảnh. Với sự giúp sức của vợ, Vũ đã bỏ xác nạn nhân vào 2 bao nilong và quăng xuống sông Sài Gòn.

Ngày 29/11, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Lê Hoàng Vũ (SN 1965) mức án tử hình và Nguyễn Thị Thanh Bạch (SN 1967, cùng ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) mức án 20 năm về 2 tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo bản án sơ thẩm, đầu tháng 11/2010, Vũ và Bạch đã thuê nhà của anh Phan Văn Thành (SN 1973 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) để chuẩn bị cho con gái đến kỳ sinh nở. Chiều 28/3/2011, anh Thành đến nhà vợ chồng Vũ thuê, để lấy tiền thuê nhà. Do chưa có tiền trả nên giữa Vũ và anh Thành xảy ra cự cãi.

1354237049 giet nguoi phi tang

Vợ chồng Vũ tranh thủ nói chuyện với nhau khi tòa nghị án. Nước mắt dâng tràn trong đôi mắt Bạch.

Bị anh Thành đấm vào mặt té xuống đất, Vũ vớ cây gỗ kê bếp than cho con gái và đánh vào đầu anh này. Bị đau, anh Thành ôm đầu đồng thời tri hô và chạy vào phía trong phòng ngủ thì Vũ tiếp tục lao theo đánh liên tục vào đầu cho đến khi anh chủ nhà bất động. Trong lúc chồng đuổi đánh chủ nhà, Bạch đã mở máy hát lớn tiếng để át đi tiếng kêu cứu của anh Thành. Sau khi báo với vợ con việc chủ nhà đã chết, Vũ lấy xe máy Air Blade của anh Thành đem đi gửi nơi khác để tránh phát hiện.

1354237049 giet nguoi phi tang 1

Do bị đau chân, Vũ được ngồi nghe tuyên án.

Lúc quay trở về, Vũ mua bao xốp loại lớn rồi tự mình phân xác của nạn nhân thành nhiều đoạn. Với ĐTDĐ và chiếc nhẫn của anh Thành, Vũ cũng để vào bao gói xác. Tiếp đó, Vũ chở con gái cùng cháu ngoại về bên nhà sui gia và trở về nhà cùng vợ lau dọn vết máu. Khi hiện trường đã sạch sẽ, Vũ chở 2 bao xốp đựng xác anh Thành đến cầu Bình Triệu và phi tang xuống sông Sài Gòn.

Không thấy chồng về, vợ anh Thành đã đến nhà cho thuê hỏi thăm nhưng vợ chồng Vũ bảo “anh Thành có đến nhưng sau đó đã đi với 1 người đàn bà”. Ngay trong đêm đó vợ chồng Vũ thu dọn đồ đạc và rời khỏi nhà. Tưởng đã thoát, Vũ quay lại lấy xe của anh Thành đem đi cầm lấy 20 triệu đồng tiêu xài. Hơn 3 tháng điều tra và thu thập chứng cứ, đầu tháng 7/2011, vợ chồng Vũ đã bị cơ quan CSĐT tỉnh Bình Dương bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Vĩnh Long.

Mặc dù đến nay vẫn chưa tìm được thi thể của nạn nhân nhưng với việc xác định vết máu trong nhà là của anh Thành cùng những lời khai của 2 nghi phạm và các nhân chứng, đã xác định vợ chồng Vũ – Bạch đã sát hại dã man chủ nhà.

Cuối tháng 8/2012, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Lê Hoàng Vũ mức án tử hình về tội “giết người” và 9 năm tù về tội “cướp tài sản”, tổng hợp hình phạt chung là tử hình. Cùng với tội danh như trên, Nguyễn Thị Thanh Bạch nhận mức án 13 năm tù về tội “giết người” và 7 năm tù về tội “cướp tài sản”, tổng hình phạt là 20 năm tù giam. Với mong muốn được sống, Vũ và Bạch đều làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

1354237049 giet nguoi phi tang 3

Nhận mức án tử hình, Vũ và Bạch bước đi trong nỗi đau đớn lẫn sợ hãi.

Tuy nhiên, tại phiên tòa phúc thẩm ngày 29/11, Vũ và Bạch luôn phủ nhận việc phân xác đồng thời các bị cáo không đưa được tình tiết giảm nhẹ nào mới. Trước đó, từ năm 1985 đến năm 1999, Vũ đã từng phạm nhiều tội như: “trộm cắp tài sản” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và bị kết án tù nhưng vẫn tiếp tục phạm tội đặc biệt nghiêm trọng. Với nhận định các bị cáo gian ngoan, xảo quyệt, ngụy biện cho hành động mất hết nhân tính của mình, HĐXX quyết định bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Bước đi với đôi chân bị xiềng và đôi tay bị còng chặt, kẻ giết người vẫn cố gắng ôm lấy người vợ tội lỗi của mình. Giọt nước mắt hối hận trào ra trên khuôn mặt Bạch. Hối hận thì đã quá muộn màng.

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Video sản phẩm

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

  Chương Trình Khuyến Mãi

  0941.44.53.53

Đại lý miền Nam

HỒ CHÍ MINH   -    ĐỒNG NAI      -    BÌNH DƯƠNG 
 VŨNG TÀU        -    BÌNH PHƯỚC -    TÂY NINH
TRÀ VINH           -    BẾN TRE         -    CÀ MAU
 CẦN THƠ           -    TIỀN GIANG   -    BẠC LIÊU 
VĨNH LONG        -     LONG AN       -    SÓC TRĂNG  
AN GIANG          -    HẬU GIANG    -    ĐỒNG THÁP

Đại lý miền Trung

ĐÀ NẴNG     -    QUẢNG NAM    -    QUẢNG NGÃI 
BÌNH ĐỊNH     -    GIA LAI             -    ĐĂK LĂK
NINH THUẬN -    LÂM ĐỒNG       -    BÌNH THUẬN
KHÁNH HÒA  -     PHÚ YÊN         -    ĐẮK NÔNG
THANH HÓA  -      HÀ TỈNH          -     NGHỆ AN  
QUẢNG BÌNH -    QUẢNG TRỊ      -     HUẾ 
KON TUM

Tin tức sức khoẻ

Tin tức xã hội

Tin tức thế giới

Tin tức thể thao

bty nlsqn

 

2 namlimxanh

3 nam lim tien phuoc 1

4 nam lim xanh qn

5 nam lim tien phuoc2